Khu đô thị mới Phú Mỹ hưởng lợi từ cụm cảng Cái Mép

22/10/2018 11:58 Sáng

Bên cạnh vị trí đắc địa, việc phát triển dự án cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải giúp dự án gia tăng giá trị trong tương lai.

Theo quy hoạch, khu đô thị mới Phú Mỹ đóng vai trò là trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế, dịch vụ, du lịch, đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng kinh kế trọng điểm phía Nam. Với trên 50 cảng, chỉ mất chưa đến 5 phút, cư dân có thể di chuyển từ khu đô thị mới Phú Mỹ đến khu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải và nhiều khu công nghiệp như Phú Mỹ, Cái Mép, Mỹ Xuân. Hưởng lợi từ cụm cảng nước sâu này, nơi đây ngày càng thu hút doanh nghiệp lớn đến đầu tư.

Tiềm năng của khu vực thu hút nhiều nhà thầu lớn tham gia, trong đó có Hodeco – một trong những đơn vị bất động sản uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu với dự án Eco Town Phú Mỹ.

Nằm trong khu đô thị mới Phú Mỹ, dự án Eco Town Phú Mỹ sở hữu vị trí đắc địa, bao quanh là hai mặt tiền lớn quốc lộ 51 và  mặt tiền đường Trường Chinh (đường 81), thuộc khu vực liên kết vùng tam giác giữa TP HCM, khu đô thị mới Nhơn Trạch và Bà Rịa – Vũng Tàu. Mặt khác, các dịch vụ tiện ích cũng được thụ hưởng thêm từ khu dân cư hiện hữu như trường cấp 3 Phan Chu Trinh, Trung tâm Y tế huyện Tân Thành, trung tâm thể thao – khu hành chính thị trấn cùng hệ thống chợ, bến xe, các chi nhánh ngân hàng.

Đa số người mua để phục vụ mục đích kinh doanh với lợi thế về vị trí, số còn lại mua để ở hoặc đầu tư. Một số công ty cũng mua để phát triển thành khu ký túc xá dành cho công nhân”.

Theo chủ đầu tư, việc phát triển hạ tầng cho cảng Cái Mép – Thị Vải và xây dựng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đề án xây dựng cầu Cát Lái và xây dựng sân bay quốc tế Long Thành sớm 2 năm giúp khu đô thị mới Phú Mỹ có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Dự án Eco Town Phú Mỹ có tổng quy mô 319 nền nhà phố liên kế; hệ thống giao thông,cảnh quan có diện tích lên đến 2ha và các công trình văn hóa cộng đồng và nhà trẻ có diện tích hơn 3700m2.

Thu Ngân

Xem thêm

Hotline