Top 5 khu vực đất Bảo Lộc, Lâm Đồng giá rẻ nhất

02/06/2020 14:28 Chiều

Phù hợp để đầu tư lướt sóng, đất Bảo Lộc, Lâm Đồng giá rẻ đang được nhiều nhà đầu tư săn lùng, gom mua số lượng lớn.

Dựa vào tình hình phát triển trong 4 – 5 năm năm trở lại đây, nhà đất Tp. Bảo Lộc hiện là 1 trong 3 khu vực được đánh giá đáng đầu tư nhất tại thị trường bất động sản Lâm Đồng. Sở hữu nhiều lợi thế phát triển lâu dài, tỷ lệ tăng giá nhà đất lại đang ở mức lý tưởng. Trong 2 năm trở lại đây, nhà đất Bảo Lộc liên tục sốt, một vài điểm đất tiềm năng đã bắt đầu có dấu hiệu thiếu nguồn cung.

Theo bảng giá đất Bảo Lộc mới nhất, đất Bảo Lộc giá rẻ dưới 7 triệu đồng/m2 còn tương đối nhiều. Tuy nhiên, hầu hết tập trung ở các xã và chỉ một phần rất ít ở các phường. Dưới đây là Top 5 khu vực đất Bảo Lộc giá rẻ đáng chú ý và đáng đầu tư nhất năm 2020.

Đất giá rẻ xã Lộc Thanh, Tp. Bảo Lộc

Nằm giáp ranh phường Lộc Phát, các trung tâm Tp. Bảo Lộc khoảng 10 phút di chuyển, đây được xem là một trong những khu vực đất Bảo Lộc, Lâm Đồng giá rẻ đáng đầu tư nhất ở thời điểm này. 

Trên đại bàn xã có nhiều tuyến đường lớn kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố như: đường Đoàn Thị Điểm, đường Lê Lợi, tường Nguyễn Văn Cừ,… 

Với giá nhà đất chủ yếu chỉ giao động từ 2 – 6 triệu đồng/m2. Có trong tay khoảng 200 triệu đồng trở lên đã có thể mua được một lô đất nền thổ cư với diện tích từ 80 – 100m2 trở lên. Riêng thời điểm này, khách hàng và nhà đầu tư vẫn đang chú ý đến những lô đất ở các khu vực tiềm năng như: mặt tiền đường lớn, trung tâm hành chính xã, khu vực giáp ranh phường Lộc Phát. Giá bán đất ở các điểm này giao động ở mức cụ thể như sau:

 • Giá đất mặt tiền đường lớn: từ 12 – 23 triệu/m2
 • Giá đất quanh khu hành chính và chợ: từ 8 – 20 triệu/m2
 • Giá đất khu giáp ranh phường Lộc Phát: từ 10 – 22 triệu/m2

Đất giá rẻ xã Đam Bri, Tp. Bảo Lộc

Xã Đam Bri có diện tích 32.98 km2, là một trong những đơn vị hành chính có diện tích khá lớn và sở hữu nhiều phân khúc bất động sản khác nhau. Khu vực tiếp giáp với phường 1 có giá bán nhà đất chỉ thấp hơn bán đất phường 1 khoảng 15 – 20%, khả năng phát triển cũng được đánh giá ở mức tương đương. 

Bên cạnh đó, Đam Bri lại có gần 2/3 diện tích nhà đất được xác định ở phân khúc giá rẻ. Giá chỉ giao động ở mức 1,5 – 5 triệu/m2. Ngoài đất thổ cư, đất rừng và đất trồng cây lâu năm cũng đang được chú ý.

Ngay thời điểm này, đất ở các tuyến đường lớn như: Lý Thái Tổ, Chu Văn An, đang được chào bán với giá từ 20 – 30 triệu/m2, sức mua tương đối cao. Bên cạnh đó, nhà đất ở các tuyến đường lân cận cũng được các nhà đầu tư ráo riết tìm mua. Đầu tư lướt sóng sẽ tập trung chủ yếu về phía Tây Bắc, gần Thác Damb’ri.

Đất giá rẻ xã Lộc Nga, Tp. Bảo Lộc

Mặc dù là đơn vị hành chính cấp xã nhưng Lộc Nga lại sở hữu khá nhiều đặc điểm của một phường gần trung tâm. Đặc biệt, tuyến Quốc lộ 20 đi qua địa bàn cũng mạng lại cho nhà đất Lộc Nga nhiều tiềm năng đầu tư rõ rệt hơn.

Ngoài nhà đất ở tuyến đường Âu Cơ, Lê Lợi, Quốc lộ 20, hầu hết các khu vực còn lại đền tương đối rẻ so với mặt bằng chung. 

 • Đất mặt tiền đường nhựa: từ 7 – 12 triệu/m2
 • Đất thổ cư: từ 3 – 6 triệu/m2
 • Đất nông nghiệp từ 90.000 đến 300.000 đồng/m2

Đất giá rẻ phường Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc

Liền kề với phường 2, Tp. Bảo Lộc, điều kiện phát triển không quá nhiều khách biệt, nhưng giá đất Lộc Tiến lại đang ở mức tương đối thấp để đầu tư.

 • Đất mặt tiền đường lớn Phan Chu Trinh, Lê Phụng Hiếu, Trần Phú: giao động từ 15 – 25 triệu/m2
 • Đất mặt tiền các đường hẻm nối liền các đường lớn vừa nêu trên giao động từ 10 – 18 triệu/m2
 • Đất nền tại các khu dân cư: từ 6 – 8 triệu/m2
 • Đất ở khu vực gần về xã Lộc Thọ chỉ khoảng 3 – 6 triệu/m2
 • Đất nông nghiệp chỉ từ vài chục ngàn đến khoảng 250.000 đồng/m2

Đất giá rẻ phường Lộc Phát, Tp. Bảo Lộc

Là một trong những phường có diện tích lớn nhất nhì, nhà đất phường Lộc Phát cũng được chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Trong đó, khu vực phía Bắc được xem là điểm nhà đất giá rẻ lý tưởng nhất để đầu tư tại Tp. Bảo Lộc thời điểm này.

 • Giá đất ở gần các tuyến đường: Lý Thường Kiệt, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Đình Chiểu khu vực gần huyện Bảo Lâm giá giao động từ 6 – 13 triệu/m2
 • Đất nông nghiệp phường Lộc Phát chỉ từ 1.200.000 đồng/m2 trở lên
 • Đất mặt tiền sẽ thấp dần từ phía trung tâm Tp. Bảo Lộc về địa phận huyện Bảo Lâm, giao động ở mức 18 – 30 triệu/m2

Ngoài 05 gợi ý đất Bảo Lộc giá rẻ vừa nêu trên, anh/chị có thể tập trung vào đầu tư sớm ở các khu vực nhà đất tiềm năng tuộc các xã. Với mức giá chỉ từ 400 – 700 triệu/nền thời điểm này hoàn toàn có thể được bán với giá 800tr – 1 tỷ/nền trong 2 – 3 năm tới. Nếu trữ đất lâu dài, thời điểm Tp. Bảo Lộc đạt đô thị loại II chắc chắn lợi nhuận sẽ còn lớn hơn kỳ vọng.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

Hotline